Thân gửi quý Thầy/ Cô giáo,

Tiếp nối thành công trong 04 năm qua, Trung tâm Anh ngữ ACADEMY (AEC) vinh dự là đơn vị tiếp tục đảm nhận giảng dạy tiếng Anh cho các lớp thuộc Chương trình Chất lượng cao tại trường Đại học Bách Khoa năm học mới 2020-2021. Để đáp ứng nhu cầu giảng dạy, AEC cần tuyển dụng GIÁO VIÊN cho các lớp CLC khai giảng vào tháng 10/2020.

AEC kính mong quý Thầy Cô, quý Anh/Chị hỗ trợ chia sẻ thông tin đến những người thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Chân thành cám ơn Quý Thầy/Cô & Quý Anh/Chị đã chia sẻ và đồng hành cùng AEC.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Số lượng: 20-25 Giáo viên
Địa điểm giảng dạy: Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng
Thời gian giảng dạy:
  • Có thể dạy các buổi sáng, chiều tại Trường ĐH Bách Khoa – ĐHĐN theo lịch dạy thống nhất
  • Các khoá học sáng chiều liên tục trong học kỳ I & II năm học 2020-2021 (từ tháng 10/2020 – tháng 6/2021)
  • Quy mô & Đối tượng học viên: Khoảng 1500-1800 Sinh Viên năm 1, Chương Trình Chất Lượng Cao – Trường ĐHBK Đà Nẵng.
    CÁC YÊU CẦU VỀ CHUYÊN MÔN VÀ ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC:
  • Tốt nghiệp đại học LOẠI GIỎI chuyên ngành SƯ PHẠM ANH hoặc NGÔN NGỮ ANH.
  • Tốt nghiệp đại học LOẠI GIỎI các chuyên ngành Quản Trị Nhân Sự, Quan hệ công chúng, Truyền Thông, Quản Lý Dự Án, Quốc Tế Học …có thể giảng dạy các môn KĨ NĂNG MỀM xen kẻ Tiếng Việt và Tiếng Anh như Critical Thinking, Time Management, Presentation Skill, Public Speaking, Debate… (Tư Duy Phản Biện, Quản Lý dự án, Kĩ năng Thuyết Trình, Kĩ Năng Nói Trước Đám Đông, Kĩ năng Tranh Biện…).
  • Yêu nghề giáo, tâm huyết, làm việc nghiêm túc và trách nhiệm.
  • Có kiến thức và kinh nghiệm về Project-based teaching and learning.
  • Ưu tiên:
  • Giáo viên được đào tạo ĐH và Sau ĐH ở nước ngoài
  • Giáo viên có chứng chỉ IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, SAT, SSAT, ACT điểm cao
  • CÁC YÊU CẦU VỀ CHUYÊN MÔN VÀ ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC:
  • Giáo viên được sự hỗ trợ rất cao về chuyên môn (tài liệu giảng dạy, giáo án, tài liệu tham khảo, các buổi training, chia sẻ kinh nghiệm…) của Tổ Chuyên Môn AEC.
  • Đặc biệt, AEC luôn chào đón các GV trẻ, giỏi, năng động, cầu tiến và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho GV làm việc, nghiên cứu và phát triển chuyên môn.
  • Đồng thời gửi bản mềm hồ sơ về:
    info@academy.edu.vn

academy.ec08@gmail.com

Nộp trực tiếp tại Văn phòng AEC: 104/9 Lê Đình Lý, Đà Nẵng.

Gặp Ms. Ngân (Giám đốc Đào Tạo) – 0975 204 661.

Hạn cuối nhận hồ sơ: