TRUNG TÂM ANH NGỮ ACADEMY

Giới thiệu

Trung tâm Anh ngữ ACADEMY là cơ sở chuyên giảng dạy Tiếng Anh học thuật được thành lập vào năm 2006 tại 104/9 Lê Đình Lý – TP. Đà Nẵng. Trung tâm ra đời từ tâm huyết của những thầy cô giáo có thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trong lĩnh vực TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, ESP, B1-B2-C1, Tiếng Anh Giao tiếp tại TP Đà Nẵng. Trung tâm do cô giáo TS. HỒ VŨ KHUÊ NGỌC phụ trách chuyên môn.

Giáo viên bản xứ
Học viên đang theo học
Giáo viên chuyên môn cao
Năm kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên ACADEMY AEC

Teachers

Trung Tâm Anh Ngữ ACADEMY tự hào quy tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh học thuật TOEFL iBT, IELTS, TOEIC và Tiếng Anh Giao tiếp tại Đà Nẵng.

Hầu hết giảng viên tại Trung tâm được đào tạo sau đại học, chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh và ngôn ngữ Anh tại các trường đại học tại Việt Nam, Úc, Mỹ, Anh, Nhật, Singapore, Ý và NewZealand; hiện đang dạy và phụ trách quản lý tại Khoa Anh của các trường đại học tại Đà Nẵng.

Không chỉ giỏi chuyên môn, các giáo viên tại Trung Tâm còn có lòng đam mê nghề, có tinh thần tận tụy và trách nhiệm với học viên. Để cung cấp cho học viên những bài học chất lượng cao, sinh động, đội ngũ giáo viên thường xuyên tham gia sinh hoạt chuyên môn định kỳ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng thiết kế và trình bày giáo án điện tử.

Học viên nói gì về ACADEMY AEC

Feedback

abcd

Em Thích học ở ACADEMY AEC vì các Thầy Cô ở đây rất nhiệt tình. Ngoài việc cung cấp kiến thức trên lớp thì cũng thường xuyên theo dõi tình hình học tập của học viên tại nhà.

Ngo Hoang Ha

Marketing Executive

xyz

Thời gian em học ở đây không dài, tuy nhiên em rất ấn tượng với phương pháp dạy học của AEC. Thầy Cô luôn cố gắng áp dụng nhiều phương pháp dạy để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nguyen Thi Kim Thoa

Marketing Executive