Slide TRẠI HÈ QUỐC TẾ
DÀNH CHO THIẾU NHI
Trại hè Format Quốc tế dành cho Thiếu nhi duy nhất tại Đà Nẵng
Diễn ra vào tháng 7/2021 với ưu đãi học bổng áp dụng riêng cho Trại sinh đăng ký sớm trong tháng 5
ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

TRẠI HÈ THIẾU NHI KIDVENTURER

Thời gian: 04, 05, 06/7/2021
Độ tuổi: 9-12 (Lớp 3-6)
Địa điểm: Resort ven biển Đà Nẵng - Hội An

Bé hiếu động khó quản hay nhút nhát khó gần đều là nỗi lo lắng của Ba Mẹ. Tuy vậy, Ba Mẹ đừng vì những lý do trên mà lo ngại các con sẽ không phù hợp với các hoạt động ngoại khóa tập thể bởi AEC CAMPS Kidventurer – Trại hè Format Quốc tế dành cho Thiếu nhi duy nhất tại Đà Nẵng chính là chương trình được thiết kế riêng dành cho các con độ tuổi từ 9 đến 12 để hòa nhập, phát triển toàn diện về thể lực và trí lực.

 Với Ban Giám đốc trại là các chuyên gia nước ngoài, mỗi nội dung hoạt động và học thuật xuyên suốt chương trình được xây dựng dựa trên các đặc điểm về thể chất và tâm lý tính cách của độ tuổi Thiếu nhi. Với tỷ lệ tái đăng ký cao của Trại sinh các năm, AEC CAMPS thành công mang đến một chương trình ngoại khóa phù hợp với lứa tuổi, một môi trường lành mạnh, tích cực để các con phát triển toàn diện, học hỏi lẫn nhau và khai phá tiềm năng bản thân.

Lấy cảm hứng từ bộ phim Kung Fu Gấu Trúc được giới chuyên môn đánh giá cao về tính giáo dục và độ gần gũi với Thiếu nhi, hàng loạt bài học nhận thức như “Cho đi là nhận lại”, “Nếu chỉ làm những điều bản thân quen thuộc, sẽ không thể bao giờ có thể khai phá tiềm năng chính mình”,… sẽ được lồng ghép xuyên suốt trong các hoạt động học tập, vui chơi, thi đấu và kết nối theo một trình tự logic. Với khung chương trình được xây dựng theo định hướng “Học mà chơi – Chơi mà học”, sẽ không có hạng mục nào chỉ thiên về giải trí đơn thuần hoặc chỉ nặng về học thuật khô khan. Bằng kinh nghiệm nhiều năm thành công tổ chức và mang đến các giá trị thay đổi tích cực thiết thực cho các bé từ 9 đến 12 tuổi, tại AEC CAMPS Kidventurer các bài học giáo dục và nội dung chương trình sẽ được lồng ghép, đan xen vào nhau một cách dễ hiểu, dễ tiếp thu và đặc biệt chặt chẽ. Hình tượng Gấu trúc Po tuy ban đầu chỉ ham ăn, mê ngủ nhưng sau khi ngộ ra các bài học cuộc sống đã thành công thay đổi trở thành vị Anh hùng vĩ đại được mọi người hết mực thương yêu, ngưỡng mộ cũng chính là câu chuyện chủ đạo xuyên suốt. Đồng thời ngoại hình đáng yêu của Po cũng là chủ ý của Ban Giám đốc để tạo sự gần gũi, thân thiện, hứa hẹn sẽ chiếm được không ít cảm tình của các bạn nhỏ, đóng vai trò lớn trong việc tác động chuyển đổi suy nghĩ cho các con.

Trại hè Format Quốc tế dành cho Thiếu nhi duy nhất tại Đà Nẵng AEC CAMPS Kidventurer 2021 sử dụng 100% Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp xuyên suốt 3 ngày 2 đêm, chính là cơ hội thực hành phản xạ Tiếng Anh để nâng cao trình độ cho các con ngay từ sớm. Nhắc đến điểm nổi bật của AEC CAMPS Kidventurer không thể không kể đến nội dung hoạt động cộng đồng – từ thiện luôn là nét sáng ấn tượng trong lòng các con khi được tự mình trải nghiệm sự nhân văn trong bài học cho đi, sống chan hòa, yêu thương mọi người và trân trọng hiện tại. Kỹ năng sơ cấp cứu, phòng bệnh là một điểm bổ sung mới cần thiết tại phiên bản AEC CAMPS Kidventurer 2021 bởi chúng tôi hiểu và đề cao tầm quan trọng của việc nhận thức về bảo vệ sức khỏe từ sớm cho con trẻ. Bên cạnh đó, 3 ngày 2 đêm tại Trại hè sẽ là hàng loạt hoạt động Khoa học, Nghệ thuật, Biểu diễn và Thể thao để các con thỏa sức khám phá tiềm năng và đam mê bên trong chính mình. 

AEC CAMPS 2021 tự hào là lựa chọn hoàn hảo mùa hè này cho các con thân yêu bởi:

 

An toàn tuyệt đối cho trại sinh

An toàn cho Trại sinh là tiêu chí số 1 được đề cao hàng đầu. Số lượng Ban Tổ Chức lên đến 40 người, trong đó mỗi nhóm 10 bé đều có 2 người lớn theo sát. Đặc biệt, có nhân viên y tế đồng hành xuyên suốt trại và tăng cường 2 vòng an ninh vào ban đêm.

Nội dung hoạt động đan xen thể lực và trí lực

Nội dung hoạt động đan xen thể lực và trí lực một cách chặt chẽ nhằm đưa đến các thông điệp chuyển đổi nhận thức và phát triển toàn diện, với phương pháp “Học mà chơi - Chơi mà học” gần gũi dễ tiếp thu và nhất là vừa sức với lứa tuổi. Bằng kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi thấu hiểu tâm sinh lý các bé như chính các con của mình.

100% Tiếng Anh

100% Tiếng Anh - Cơ hội thực hành, rèn luyện, nâng cao kỹ năng giao tiếp, hùng biện, tranh biện Tiếng Anh thông qua các hoạt động xuyên suốt và đặc biệt trong các phần thi học thuật.

Ban Giám đốc trại là chuyên gia nước ngoài

AEC CAMPS Kidventurer là Trại hè Format Quốc tế dành cho Thiếu nhi duy nhất tại Đà Nẵng, tuyển sinh trên quy mô toàn quốc. Với Ban Giám đốc trại là các chuyên gia nước ngoài, AEC CAMPS Kidventurer nhiều năm thành công mang đến trải nghiệm mùa hè rực rỡ cho các con.

Điểm nổi bật của trại hè KIDVENTURER

 

Trại sinh sẽ học được gì?

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Tin tức về AEC CAMPS