TRẠI HÈ THIẾU NIÊN TEENOVATOR

Thời gian: 10, 11, 12/8/2020
Độ tuổi: 13-17 (Lớp 7-12)
Địa điểm: Resort ven biển Đà Nẵng - Hội An

Nếu một sân chơi để phát triển toàn diện, hội nhập Quốc tế dành cho Thiếu niên đang là mối quan tâm của Ba Mẹ thì nhất định AEC CAMPS Teenovator – Trại hè Format Quốc tế dành cho Thiếu niên duy nhất tại Đà Nẵng với chương trình được thiết kế riêng dành cho độ tuổi từ 13 đến 17 nhằm phát triển toàn diện về thể lực và trí lực chắc chắn là câu trả lời phù hợp cho các con.

Với Ban Giám đốc trại là các chuyên gia nước ngoài, mỗi nội dung hoạt động và học thuật xuyên suốt chương trình được xây dựng dựa trên các đặc điểm về thể chất và tâm lý tính cách của độ tuổi Thiếu niên. Với tỷ lệ tái đăng ký cao của Trại sinh các năm, AEC CAMPS thành công mang đến một chương trình ngoại khóa phù hợp với lứa tuổi, một môi trường lành mạnh, tích cực để các con phát triển toàn diện, học hỏi lẫn nhau và khai phá tiềm năng bản thân.

Lấy cảm hứng từ bộ phim Biệt Đội Big Hero 6 được giới chuyên môn đánh giá cao về tính giáo dục và độ gần gũi với Thiếu niên, hàng loạt bài học nhận thức như “Bước ra khỏi vùng an toàn”, “Giải quyết vấn đề bằng cách xem xét chúng ở một góc nhìn mới”,… sẽ được lồng ghép xuyên suốt trong các hoạt động học tập, vui chơi, thi đấu và kết nối theo một trình tự logic. Với khung chương trình được xây dựng theo định hướng “Học mà chơi – Chơi mà học”, sẽ không có hạng mục nào chỉ thiên về giải trí đơn thuần hoặc chỉ nặng về học thuật khô khan. Bằng kinh nghiệm nhiều năm thành công tổ chức và mang đến các giá trị thay đổi tích cực thiết thực cho các em từ 13 đến 17 tuổi, tại AEC CAMPS Teenovator các bài học giáo dục và nội dung chương trình sẽ được lồng ghép, đan xen vào nhau một cách dễ hiểu, dễ tiếp thu và đặc biệt chặt chẽ. Câu chuyện chủ đạo xuyên suốt chính là về Người máy Baymax – người bạn thân thiết luôn đồng hành, sát cánh, bảo vệ cậu bé Thiếu niên Hiro tuy thông minh nhưng còn xốc nổi, dễ bỏ cuộc, suy nghĩ nông cạn bởi Baymax là nhân tố chính yếu quan trọng bậc nhất trong việc thành công thay đổi tư duy, suy nghĩ và tình cảm của Hiro, giúp cậu Thiếu niên ấy trở nên trưởng thành, quyết đoán, kiên định, biết sống tình cảm, có mục đích và có chí hướng tương lai rõ ràng cho bản thân. Đồng thời ngoại hình đáng yêu của Baymax cũng là chủ ý của Ban Giám đốc để tạo sự gần gũi, thân thiện, hứa hẹn sẽ chiếm được không ít cảm tình của các bạn trẻ Thiếu niên, đóng vai trò lớn trong việc tác động chuyển đổi suy nghĩ cho các con.

Trại hè Format Quốc tế dành cho Thiếu niên duy nhất tại Đà Nẵng AEC CAMPS Teenovator 2020 sử dụng 100% Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp xuyên suốt 3 ngày 2 đêm, chính là cơ hội thực hành phản xạ Tiếng Anh để nâng cao trình độ cho các con ngay từ sớm. Nhắc đến điểm nổi bật của AEC CAMPS Teenovator không thể không kể đến nội dung hoạt động cộng đồng – từ thiện luôn là nét sáng ấn tượng trong lòng các con khi được tự mình trải nghiệm sự nhân văn trong bài học cho đi, sống chan hòa, yêu thương mọi người và trân trọng hiện tại. Kỹ năng sơ cấp cứu, phòng bệnh là một điểm bổ sung mới cần thiết tại phiên bản AEC CAMPS Teenovator 2020 bởi chúng tôi hiểu và đề cao tầm quan trọng của việc nhận thức về bảo vệ sức khỏe từ sớm cho con trẻ. Bên cạnh đó, 3 ngày 2 đêm tại Trại hè sẽ là hàng loạt hoạt động Khoa học, Nghệ thuật, Biểu diễn và Thể thao để các con thỏa sức khám phá tiềm năng và đam mê bên trong chính mình. Đối với một 2020 có những tháng khởi đầu ảm đạm, các chuyên gia từ Ban Giám đốc trại tin rằng AEC CAMPS Teenovator 2020 sẽ là một điểm nhấn rực rỡ và ý nghĩa trong ký ức các con khi sau này nghĩ về một năm Canh Tý.

AEC CAMPS 2020 tự hào là lựa chọn hoàn hảo mùa hè này cho các con thân yêu bởi:

 

An toàn tuyệt đối cho trại sinh

An toàn cho Trại sinh là tiêu chí số 1 được đề cao hàng đầu. Số lượng Ban Tổ Chức lên đến 40 người, trong đó mỗi nhóm 10 bé đều có 2 người lớn theo sát. Đặc biệt, có nhân viên y tế đồng hành xuyên suốt trại và tăng cường 2 vòng an ninh vào ban đêm.

Nội dung hoạt động đan xen thể lực và trí lực

Nội dung hoạt động đan xen thể lực và trí lực một cách chặt chẽ nhằm đưa đến các thông điệp chuyển đổi nhận thức và phát triển toàn diện, với phương pháp “Học mà chơi - Chơi mà học” gần gũi dễ tiếp thu và nhất là vừa sức với lứa tuổi. Bằng kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi thấu hiểu tâm sinh lý các bé như chính các con của mình.

100% Tiếng Anh

100% Tiếng Anh - Cơ hội thực hành, rèn luyện, nâng cao kỹ năng giao tiếp, hùng biện, tranh biện Tiếng Anh thông qua các hoạt động xuyên suốt và đặc biệt trong các phần thi học thuật.

Ban Giám đốc trại là chuyên gia nước ngoài

AEC CAMPS Kidventurer là Trại hè Format Quốc tế dành cho Thiếu nhi duy nhất tại Đà Nẵng, tuyển sinh trên quy mô toàn quốc. Với Ban Giám đốc trại là các chuyên gia nước ngoài, AEC CAMPS Kidventurer nhiều năm thành công mang đến trải nghiệm mùa hè rực rỡ cho các con.

Điểm nổi bật của trại hè TEENOVATOR

 
 • 3 ngày 2 đêm trải nghiệm - Các con vẫn đủ thời gian cho các kế hoạch riêng khác trước khi niên học tiếp theo đến
 • Hoạt động cộng đồng, thiện nguyện - Giúp con học cách sống là cho đi, trân trọng hiện tại
 • Nâng cao thể lực & Thực hành kỹ năng sơ cấp cứu - Sức khỏe là điều quan trọng hàng đầu
 • Chuỗi thử thách Khoa học, Nghệ thuật, Thể thao bùng nổ cảm xúc - Khám phá tiềm năng bản thân, tỏa sáng theo cách riêng, kết nối cùng bè bạn
 • Chủ đề của trại tạo cảm hứng mạnh mẽ: “Power Up Your Life!” - Tinh thần chính được trải xuyên suốt mọi hoạt động nhằm truyền năng lượng tích cực đến tâm lý và thể chất các con
 • Ưu đãi học bổng cao so với các năm trước - San sẻ khó khăn hậu đại dịch cùng Ba Mẹ

Trại sinh sẽ học được gì?

 
 • Rèn luyện tính tự lập, trải nghiệm thực tế kỹ năng quản lý thời gian, bảo quản tài sản cá nhân của mình.
 • Học cách đồng cảm, yêu thương và sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn hơn, biết trân trọng những gì mình đang có.
 • Nhận biết thế mạnh bản thân và thấu hiểu chính mình thông qua chuỗi hoạt động Khoa học, Nghệ thuật, Thể thao.
 • Nâng cao khả năng làm việc nhóm, dung hòa và tôn trọng các màu sắc, cá tính riêng để cùng nhau giải quyết vấn đề, vượt qua thử thách.
 • Chiến thắng chính mình, vượt lên nỗi sợ, bước ra khỏi vùng an toàn nhờ cơ hội thử sức với nhiều thử thách mới mẻ.
 • Hình thành tư duy phản biện, phân tích vấn đề logic và giải quyết chúng chặt chẽ.
 • Nâng cao sức bền thể lực, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai. Bổ sung kiến thức cần thiết để bảo vệ chính mình và những người xung quanh.
 • Cải thiện và phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội.
 • Phát triển toàn diện về kiến thức học thuật lẫn kỹ năng mềm, thể lực lẫn trí lực.
 • Cơ hội trải nghiệm chương trình giáo dục với chất lượng Quốc tế, được thiết kế riêng phù hợp với đặc điểm, tính cách của độ tuổi Thiếu nhi.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Tin tức về AEC CAMPS