Chúc mừng HV NGHIÊM HOÀNG MINH HẰNG đã dành được Giải Nhất cuộc thi Học sinh Giỏi tiếng Anh cấp Thành phố ngày 28/5/2020.

Còn gì hạnh phúc hơn khi được thấy thành quả của từ sự nỗ lực của các em học sinh được đơm hoa kết trái. Thành công của MINH HẰNG như một làn gió mát dành tặng cho các thầy cô của ACADEMY AEC trong tiết trời siêu nóng của mùa hè năm nay.

Đầu năm 2020, bạn MINH HẰNG đã đăng kí một khóa học riêng để trau dồi kĩ năng SPEAKING, đặc biệt là về miêu tả tranh ảnh và ý nghĩa của chúng. Tuy vào thời điểm bắt đầu, bạn vẫn còn gặp nhiều lúng túng trong cách sử dụng từ vựng và phát âm vẫn chưa thật sự hoàn thiện, nhưng sau khi hoàn thành chỉ 1 khóa học duy nhất tại ACADEMY AEC, phát âm của bạn đã được cải thiện rõ rệt, bạn cũng đã sử dụng thành thục và phô diễn vốn từ vựng phong phú, cùng với sự khéo léo trong việc nhìn nhận ý nghĩa của các các bức tranh. Chính vì vậy, MINH HẰNG thật sự đã làm cho các giám khảo rất ấn tượng và vượt qua được những thí sinh khác, vươn lên vị trí cao nhất của kì thi HSG tiếng Anh thành phố. 

Thầy cô tại trung tâm thân chúc MINH HẰNG sẽ luôn thành công trên con đường tương lai của mình, đặc biệt là gặt hái được càng nhiều hơn nữa những giải thưởng danh giá. Đây cũng là niềm động lực lớn lao của đội ngũ giáo viên và staf của ACADEMY AEC tiếp tục cố gắng hơn nữa để tiếp tục nâng cánh cho các em chinh phục đỉnh cao của tri thức.