(English below)

Trong nhiều mối quan hệ thân mật như với bạn bè, gửi trao những lời yêu thương với nhau dường như là một phản xạ không điều kiện. Nhưng, có bao giờ bạn chạnh lòng khi nhận ra bạn lại hiếm khi bộc bạch những điều đó với BA của mình.

Tưởng rằng điều này rất dễ dàng, nhưng bạn lại không thực hiện nó thường xuyên ? Vì lí do nào đó, bạn e ngại khi biểu lộ tình cảm của mình với Ba và đôi khi Ba sẽ lúng túng đáp lại lời yêu thương ngượng ngùng của bạn.

Chúng ta hoàn toàn hiểu rằng, Ba thật sự xứng đáng và sẽ vô cùng hạnh phúc khi nghe được lời yêu thương ấy 🥰

Nhân ngày của Ba, AEC_IELTS_DRAGON tại ACADEMY_AEC xin đặt ra cho bạn 01 thử thách. Hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm và quan tâm tới Ba – người đã và sẽ yêu thương bạn hết mình. Hãy xem việc mang lại hạnh phúc cho Ba là sứ mệnh của chúng ta mỗi ngày.

Hãy QUAY PHIM hoặc ĐĂNG TẢI HÌNH ẢNH về những kỉ niệm hay những lời chúc thật ý nghĩa của bạn cùng với Ba thân yêu cùng với hashtags #AECILoveUChallenge và #ACADEMY_AEC ! Chúng mình rất hạnh phúc khi cùng được chia sẻ những phút giây tuyệt vời và ý nghĩa này cùng với bạn!

ACADEMY AEC tự hào có những học viên là những người con dễ thương và tình cảm như các bạn

HAPPY FATHER’S DAY CHALLENGE

“I LOVE YOU”  – We usually spend these precious words for friends and lovers. Have you ever said it to your DADDY?

It’s a challenge, isn’t it? For reasons, we don’t have “the guts” to admit our love for him and he would also be really embarrassed when responding to our clumsy confession.

From the bottom of our hearts, we know his love deserves and he will enjoy it.

On occasion of Father’s Day, AEC_IELTS_DRAGON challenge you to generously express your love to Dads, who have sworn to love you forever and make them the happiest men in the world.

RECORD videos or UPLOAD photos of the most beautiful moments of you and your beloved Papas with the hashtags #AECILoveUChallenge and #ACADEMYAEC. It would be a pleasure for us to share the happiness with you!

We are proud of our students – cute and honorable sons and daughters.