thi thu ielts

Hiện nay, bên cạnh việc nhiều bạn học viên chưa có định hướng rõ ràng trong kế hoạch học IELTS cho mình thì cũng có rất nhiều bạn chưa biết được trình độ thật sự của mình để có 1 lộ trình ôn tập phù hợp. Chính vì vậy, hiểu được vai trò quan trọng của việc làm bài thi thử để kiểm tra trình độ, ACADEMY AEC sẽ “điểm danh” qua 03 lý do chính tại sao thi thử IELTS lại mang lại nhiều lợi ích cho các em HV đến vậy nhé:

1. Làm quen – Nắm vững cấu trúc đề thi thật

Trong quá trình học, chắc chắn các em đã chuẩn bị và dành nhiều thời gian luyện tập nhiều dạng bài tập tổng hợp khác nhau. Làm quen với đề thi thử được xem là bước đệm đến gần hơn với đề thi thật, vì cấu trúc đề, dạng câu hỏi sát với đề thi chính thức này nhất. Bởi trên thực tế, dù đã học thuộc “lý thuyết” format đề thi cụ thể đến thế nào, nhiều em vẫn loay hoay dành thời gian ngâm cứu lại đề do thiếu kỹ năng phản xạ với đề thi. Tham gia thi thử sẽ giúp các em nắm cấu trúc đề thi nhuần nhuyễn hơn, phản xạ nhanh với các dạng câu hỏi sao cho đúng để không bị đánh lừa và còn giúp được các em phân bổ thời gian làm bài, tận dụng thời gian phân tích những câu hỏi “oái oăm” hơn của bài thi.

2. Rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin – Căn chỉnh thời gian làm bài hiệu quả

Chắc hẳn ai cũng đã nghe qua cụm từ “tâm lý phòng thi”, một phản ứng rất thường gặp, đặc biệt lại là đối với 1 kì thi quốc tế như IELTS. Đây cũng là nguyên nhân khiến kết quả bài thi thật thường có sự chênh lệch, thấp hơn so với khi các em tự luyện tập tại nhà. Trải nghiệm hình thức thi thử sẽ phần nào giúp các em vượt qua áp lực phòng thi, rút kinh nghiệm căn thời gian hiệu quả khi làm bài từng kỹ năng và khi đi thi thật sẽ bình tĩnh, có được nhiều sự tự tin hơn.

3. Khảo sát mức độ nắm kiến thức – Đề ra định hướng hoàn thành mục tiêu mong muốn

Với những bạn chưa xác định rõ trình độ hiện tại của mình thì việc tham gia thi thử là một bước đệm không thể bỏ qua. Kết quả bài thi sẽ chỉ ra trình độ của HV ở mức bao nhiêu điểm, ước lượng được trình độ so với mức điểm thi thật, nhằm giúp các em có nhận định tốt hơn về sức học của bản thân. Dựa vào đó để điều chỉnh sức học, hiểu được kỹ năng nào cần được cải thiện và có kế hoạch ôn tập phù hợp sao cho đạt được kết quả mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Thi Thử IELTS tại ACADEMY AEC

ACADEMY AEC có tổ chức kỳ thi thử Mock Test hàng tuần, cơ hội cho những bạn muốn thử sức chinh phục chứng chỉ IELTS quốc tế.
Khi tham gia thi thử tại AEC, các em sẽ có cơ hội tham gia kỳ thi nghiêm túc, đề thi được cập nhật có độ khó tương đương với bài thi IELTS. đảm bảo trải nghiệm như bài THI THẬT. Các em sẽ có thể biết được chính xác trình độ hiện tại của mình và từ đó lên kế hoạch cho lộ trình học IELTS hiệu quả.
Bài Test được chia ra 2 phần:

Phần 1: Bài kiểm tra Kỹ năng Nghe + Đọc + Viết IELTS

Phần 2: Bài kiểm tra kỹ năng Nói IELTS 1-1 với GV bản xứ

Lịch thi thử IELTS

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký, ACADEMY AEC sẽ liên hệ lại xác nhận đăng ký với bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Lịch thi IELTS Quốc tế tại IDP Đà Nẵng để lựa chọn được ngày thi phù hợp và chủ động hơn trong lộ trình ôn tập của mình.

Leave a Comment