Ngoài sự chuẩn bị về mặt ôn tập chuyên môn và rèn luyện các kỹ năng, việc nắm rõ các thông tin về Lịch thi, Địa điểm thi và Cách thức đăng kí cũng rất quan trọng, giúp bạn chủ động hơn trong lộ trình ôn tập và lựa chọn thời điểm thi phù hợp. Chính vì vậy, hãy cùng ACADEMY AEC cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về Lịch thi IELTS tại IDP Đà Nẵng 2020 và những lưu ý quan trọng khác nhé!

1. Lịch thi IELTS tại IDP Đà Nẵng từ tháng 07/2020

Dưới đây là tổng hợp những ngày thi IELTS do IDP Đà Nẵng tổ chức trong thời gian sắp tới. Các bạn lưu ý nên đăng ký ngày thi trước khoảng 2 tháng để chủ động hơn trong lộ trình ôn tập cũng như dễ dàng đổi/ huỷ ngày trong trường hợp đột xuất.

1.1. Lịch thi IELTS trên giấy

Lịch thi trên giấy

1.2. Lịch thi IELTS trên máy tính

Với thời gian thi và trả kết quả nhanh hơn, cũng như tần suất ngày thi nhiều hơn, hình thức thi trên máy tính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nếu cảm thấy bản thân phù hợp hơn với hình thức thi IELTS mới này, bạn cũng có thể tham khảo Lịch thi IELTS trên máy tính tại IDP Đà Nẵng trong thời gian tới.

Lưu ý: Tùy theo số lượng chỗ ngồi còn trống, thời hạn đăng ký thi IELTS trên máy tính sẽ kết thúc 4 ngày trước khi kỳ thi diễn ra

Lịch thi IELTS trên máy tính

2. Địa điểm thi

Địa điểm thi sẽ được thông báo cho thí sinh khi đăng ký thi IELTS. Tại Đà Nẵng, địa điểm thi sẽ do IDP lựa chọn và sẽ diễn ra ở một trong hai địa điểm sau:

3. Đăng ký thi IELTS

3.1. Đăng ký cùng Trung tâm Anh ngữ ACADEMY AEC

Tự hào là đối tác chính thức của IDP Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm Anh ngữ ACADEMY AEC để được hỗ trợ đăng ký thi IELTS và tư vấn lộ trình ôn tập phù hợp với nhu cầu và kỹ năng.

Bên cạnh đó, nếu bạn còn chưa xác định được trình độ của mình cũng như chưa có một lộ trình ôn tập cụ thể, bạn có thể tham gia 1 buổi thi thử IELTS và nhận được sự tư vấn từ ACADEMY AEC.

3.2. Đăng ký tại IDP Đà Nẵng

Bạn có thể đăng ký thi IELTS trực tiếp tại trụ sở của IDP Đà Nẵng hoặc trực tuyến thông qua trang web

https://my.ieltsessentials.com/Home

  • Đăng ký trực tuyến

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo hướng dẫn và thanh toán lệ phí thi bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của IDP.

  • Đăng ký trực tiếp

Bạn có thể đến văn phòng IDP Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký trực tiếp

Địa chỉ IDP Đà Nẵng
10 Ngô Gia Tự, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hotline: 19006955

Trên đây là những thông tin cơ bản bạn cần biết khi đăng ký thi IELTS để có một sự chuẩn bị chu đáo nhất cho kỳ thi sắp tới.

Leave a Comment