Lựa chọn Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em

Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên hội nhập toàn cầu, và Tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp quốc tế – là kỹ năng quan trọng không thể thiếu. Do đó, việc cho con em bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh luôn là vấn đề mà phụ huynh quan tâm. Lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín, đảm bảo hiệu quả luôn là vấn đề nan giải với các bậc phụ huynh. Cùng AEC tìm hiểu 3 tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất nhé.

Chương trình đào tạo & Lộ trình học

Một trong những yếu tố đầu tiên phụ huynh cần quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho con em mình chính là chương trình đào tạo.  Đặc biệt với trẻ ở lứa tuổi mầm non và tiểu học, ba mẹ nên ưu tiên lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em có kết hợp chương trình đào tạo với các hoạt động ngoại khóa.

Các bài học được lồng ghép khéo léo vào các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp trẻ có khoảng thời gian vui vẻ để kết bạn, tăng cường sự tự tin và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Điều này giúp trẻ phát triển không chỉ về mặt ngôn ngữ mà còn về mặt kỹ năng sống. Từ đó giúp trẻ phát triển nhân cách và kỹ năng sống ngay từ lứa tuổi mầm non.

Trình độ và khả năng hiểu tiếng Anh của mỗi bé sẽ khác nhau. Do đó, một lộ trình học tập phù hợp sẽ giúp trẻ đạt kết quả tốt hơn, tiết kiệm thời gian học tập của bé và chi phí đầu tư của ba mẹ, đồng thời ngăn trẻ nản lòng trong suốt quá trình học tập.

Đội ngũ giảng viên

Ở độ tuổi từ 4 đến 10, việc các con bị cuốn hút bởi kiến thức mới và mất hứng thú nhanh chóng là chuyện dễ xảy ra. Do đó, đội ngũ giảng viên và hỗ trợ lớp học có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả lẫn cảm hứng học tiếng Anh của trẻ.

Một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín và chuyên nghiệp cần có đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn về sư phạm và có các chứng chỉ quốc tế liên quan.

Ba mẹ nên ưu tiên tìm các trung tâm sở hữu nhiều giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh Quốc, Hoa Kỳ và Úc để đảm bảo các con có môi trường học tiếng Anh tốt nhất. Việc tiếp xúc và giao tiếp trực tiếp với các giảng viên bản xứ sẽ giúp cho các bé học được cách phát âm, phản xạ chữ cái và nhịp điệu trong giao tiếp tiếng Anh, từ đó hình thành nên phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh cho trẻ trong tương lai.

Môi trường học tập & Cơ sở vật chất

Bên cạnh chương trình học và trình độ chuyên môn của giáo viên thì chất lượng cơ sở vật chất và không gian học tại trung tâm cũng góp phần không nhỏ đến hiệu quả học tiếng Anh của trẻ. Một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng không chỉ là một môi trường nuôi dưỡng sự yêu thích tiếng Anh mà còn giúp cho trẻ học hỏi, trải nghiệm và phát triển các kỹ năng sống quan trọng.

Với sự trợ giúp của đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao, các con sẽ rèn luyện được nhiều kỹ năng sống như giao tiếp xã hội, rèn luyện trí tuệ và rèn luyện thể chất.

Ngoài ra, việc học tiếng Anh trong môi trường được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và công nghệ tiên tiến sẽ là môi trường lý tưởng để thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ và trí tuệ của trẻ.

Ba mẹ có thể tìm hiểu sơ bộ về cơ sở vật chất của các trung tâm tiếng anh cho trẻ em qua các kênh như Website, Facebook, Youtube,… và các kênh truyền thông khác của trung tâm. Ba mẹ nên dành thời gian đến tham quan trực tiếp các trung tâm này để có góc nhìn cụ thể hơn. Nếu có thể, hãy dắt trẻ theo cùng, để xem phản ứng của các bé khi đến các trung tâm, điều này giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn khi học tập.

Tại ACADEMY AEC, chương trình đào tạo Tiếng Anh Thiếu nhi được thiết kế theo chuẩn Cambridge với lộ trình học rõ ràng và định hướng lâu dài. Hệ thống giáo trình Anh Văn Thiếu nhi được chọn lọc và kết hợp hài hòa từ giáo trình của các nhà xuất bản uy tín như Oxford, Cambridge, Pearson, Longman…

AEC sở hữu đội ngũ thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao và yêu thương trẻ, các giáo viên hỗ trợ, quản lý lớp nhiệt tình, theo sát tình hình học tập của học viên, thường xuyên kiểm tra bài tập về nhà qua điện thoại.

Bên cạnh đó, Trung tâm Anh Ngữ ACADEMY AEC tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa xuyên suốt chương trình học giúp trẻ phát triển toàn diện. Sau chương trình, các bé sẽ được nhận giấy chứng nhận và học bổng.

Leave a Comment