ACADEMY AEC tự tin là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các chuyến Du học hè quốc tế trong nhiều năm qua với chương trình đa dạng và chi phí khá hợp lý.

Hãy cùng ACADEMY AEC tìm hiểu về Du học hè và những giá trị mang lại:

Du học hè là gì?

 

Du học hè là chương trình học tập ngắn hạn (thường từ 01 tuần đến 01 tháng) dành cho đối tượng học sinh, giúp các em có cơ hội tham quan, học tập, trải nghiệm và tích luỹ thêm nhiều kiến thức quý giá tại các nước có nền giáo dục phát triển.

Du học hè là một chuyến đi ngắn nhưng đem lại nhiều cơ hội và trải nghiệm ý nghĩa theo theo suốt chặng đường phát triển của các em học sinh, đặc biệt đối với những bạn đang có kế hoạch du học dài hạn sau này.

Vì sao nên tham gia Du học hè?

 

Nuôi dưỡng ước mơ vươn xa và định hướng du học dài hạn:

Du học hè chính là cách tốt nhất giúp các em trải nghiệm và cảm nhận thực tế nhất như học tập ngay chính tại khuôn viên trường, ở tại kí túc xá của trường, khám phá văn hóa, ẩm thực và những địa điểm nổi tiếng tại địa phương… Các em có thể nhận ra được môi trường mình yêu thích, hình thành động lực học tập và nỗ lực thực hiện mong ước du học.

Nâng cao khả năng tiếng Anh và trau dồi kỹ năng giao tiếp:

Được trải nghiệm trong môi trường sử dụng tiếng Anh 100%, giúp các em rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên. Trong quá trình tham gia du học hè, ngoài việc được học trực tiếp với các giáo viên người bản xứ, các em còn có cơ hội nói tiếng Anh với người bản địa. Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội kết bạn và giao tiếp với nhiều bạn bè quốc tế, dưới sự hỗ trợ của các Thầy/Cô Trưởng đoàn là giáo viên tại ACADEMY AEC, có chuyên môn.

Rèn luyện tính tự lập và kỹ năng sống:

Du học hè là dịp để học sinh học cách tự lập, tự chăm lo bản thân. Việc rèn luyện tính cách tự chủ và độc lập sẽ giúp các em rất nhiều khi xử lí những việc khó khăn trong tương lai.

Nâng cao sự tự tin:

Chương trình du học hè ACADEMY AEC với nội dung được thiết kế công phu, phong phú, kết hợp với nhiều chủ đề thiết thực như “Nhà lãnh đạo trẻ”, “Công dân toàn cầu”,… mang tính giáo dục cao, sẽ rất dễ dàng cho các em có được tư duy mới mẻ, tự tin thể hiện những quan điểm và ý kiến cá nhân của mình. Và đây cũng là cơ hội gặp gỡ và giao lưu với bạn bè quốc tế trong suốt chuyến du học hè cũng sẽ giúp các em dạn dĩ, tự tin hơn khi giao tiếp.

Trải nghiệm và khám phá văn hóa mới:

Học sinh sẽ được làm quen và khám phá cuộc sống học tập, sinh hoạt, văn hóa ở nước ngoài với những trải nghiệm thú vị. Sinh hoạt trong cùng một môi trường với bạn bè quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau đem lại cho học sinh cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu những nền văn hóa mới thông qua trò chuyện cùng bạn học.

Thư giãn và tạo động lực học tập hiệu quả:

Hè là khoảng thời gian quý giá giúp học sinh tái tạo năng lượng sau một năm học với nhiều áp lực học tập và thi cử. Do đó, tận hưởng một cơ hội du học hè đến một đất nước mới lạ với những trải nghiệm thú vị sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ và là một bước đệm tốt cho các em học sinh thư thái bước vào năm học mới.

Vì sao chọn Du học hè cùng ACADEMY AEC?

 

Các chương trình Du học Hè ACADEMY AEC