Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ACADEMY AEC là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo Tiếng Anh – Kỹ năng mềm và tổ chức khảo sát năng lực tiếng Anh cho gần 100 cơ quan, doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung; giúp đội ngũ nhân sự các Doanh nghiệp tự tin và chuyên nghiệp trong giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng làm việc.

ĐÀO TẠO

 

Lý do chọn Tiếng Anh Doanh nghiệp tại ACADEMY AEC?

Nội dung chương trình học được thiết kế theo nhu cầu đào tạo cụ thể của doanh nghiệp và trình độ của các học viên.Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh nghiệp hoặc ngay tại AEC với các khóa học đa dạng: Tiếng Anh Giao tiếp Công sở, Kỹ năng mềm và Tiếng Anh chuyên ngành riêng của từng doanh nghiệp.

Phương pháp giảng dạy – Communicative Language Teaching (CLT) dành cho Học viên là người đi làm, tập trung vào nhu cầu giao tiếp, truyền đạt ý tưởng và thảo luận, đàm phán của người học, lấy học viên làm trung tâm. Giáo viên luôn hướng đến mục tiêu tối đa hóa sự tương tác từ tất cả học viên trong lớp, khai thác điểm mạnh về kiến thức, kinh nghiệm của người học; giảm thiểu kiến thức lý thuyết, qua đó giúp người học tiến bộ nhanh nhất và có thể áp dụng ngay vào công việc thực tế.

Đội ngũ giảng viên:

Giáo viên Việt Nam

Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn cao, tốt nghiệp Thạc sĩ, đào tạo ở nước ngoài; có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các Doanh nghiệp.

Giáo viên Nước ngoài

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững vàng, có bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tiếng Anh Giao tiếp công sở và Tiếng Anh Chuyên ngành.

Đảm bảo chất lượng đào tạo và báo cáo định kỳ:

Trong suốt quá trình đào tạo, ACADEMY AEC đảm bảo chất lượng đào tạo, tổ chức kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ của từng học viên, gửi báo cáo và nhận xét về cho Ban Giám đốc công ty.

tieng anh doanh nghiep doosan

Từng học viên trong lớp được theo sát về tình hình học tập, kiểm tra, đánh giá…. Các giáo viên phụ trách chuyên môn theo sát và hỗ trợ từng học viên thông qua bài tập về nhà, hỗ trợ tài liệu tự học, hỗ trợ giải đáp thắc mắc về bài vở, chuyên môn cho các học viên ngoài thời gian lên lớp học.

send mail

Gửi các file nghe giáo trình học và lời thoại sau mỗi buổi học (nếu lớp có học kỹ năng Nghe) đến học viên qua email.

44

Gửi Bài tập định kỳ (Progress Test), chấm bài và phản hồi kết quả đến từng học viên thông qua email.

doosan 2
Hỗ trợ bài giảng đối với những học viên vắng có phép vì lý do công tác.
Son tra corp

Hỗ trợ chuyên môn và tài liệu tham khảo Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng luôn sẵn sàng cung cấp tài liệu tham khảo, hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của học viên ngay sau giờ học hoặc qua hình thức online.

CE FPT
Tạo nhóm kín Facebook riêng của lớp, trao đổi tình hình học tập, chia sẻ thông tin, giao bài tập về nhà…., đồng thời các Giáo viên phụ trách chương trình sẽ luôn động viên, khuyến khích và hỗ trợ học viên học tập thông qua kênh này.
69720949_2400287866675198_8835329811904724992_o
ACADEMY AEC luôn lắng nghe các ý kiến phản hồi từ học viên để có những điều chỉnh thích hợp về phương pháp giảng dạy, giáo án, bài tập… giúp học viên học hiệu quả hơn.
78673555_2593488460688470_851961476749983744_o

Bên cạnh giờ học, AEC thường xuyên tổ chức các Câu lạc bộ, các buổi workshop về Thuyết trình, Đàm phán,….ngay tại Doanh nghiệp.

ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ KHẢO THÍ CỦA ACADEMY AEC

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ