TRUNG TÂM ANH NGỮ ACADEMY

 

Giới thiệu

Trung tâm Anh ngữ ACADEMY là cơ sở chuyên giảng dạy Tiếng Anh học thuật được thành lập vào năm 2006 tại 104/9 Lê Đình Lý – TP. Đà Nẵng. Tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Anh có uy tín nhất tại Đà Nẵng, Trung tâm Anh ngữ ACADEMY có đa dạng các chương trình đào tạo dành cho học viên từ 04 tuổi trở lên, bao gồm: Chương trình Tiếng Anh Thiếu nhi; Chương trình Tiếng Anh Thiếu niên; Luyện thi IELTS; Luyện thi TOEFL – TOEIC – Test Prep; Tiếng Anh Căn bản – Tiếng Anh Giao tiếp – Tiếng Anh dành cho người đi làm; Tiếng Anh Doanh nghiệp, Kỹ năng mềm bằng Tiếng Anh. ACADEMY AEC định hướng giáo dục phát triển con người toàn diện, bằng và thông qua TIẾNG ANH, trở thành những công dân TOÀN CẦU và THÀNH ĐẠT, có trách nhiệm với BẢN THÂN và CỘNG ĐỒNG.

0
Giáo viên bản xứ
0
Học viên đang theo học
0
Giáo viên chuyên môn cao
0
Năm kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên ACADEMY AEC

 

Teachers

Trung Tâm Anh Ngữ ACADEMY tự hào quy tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh học thuật TOEFL iBT, IELTS, TOEIC và Tiếng Anh Giao tiếp tại Đà Nẵng.

Giảng viên tại Trung tâm được đào tạo sau đại học, chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh và ngôn ngữ Anh tại các trường đại học tại Việt Nam, Úc, Mỹ, Anh, Nhật, Singapore, Ý và New Zealand; hiện đang dạy và phụ trách quản lý tại Khoa Anh của các trường đại học tại Đà Nẵng.

Không chỉ giỏi chuyên môn, các giáo viên tại Trung Tâm còn có lòng đam mê nghề, có tinh thần tận tụy và trách nhiệm với học viên. Để cung cấp cho học viên những bài học chất lượng cao, sinh động, đội ngũ giáo viên thường xuyên tham gia sinh hoạt chuyên môn định kỳ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng thiết kế và trình bày giáo án điện tử.   

Kỳ vọng của Người sáng lập:

  1. Cung cấp cho người học Chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cao, đa dạng, chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng.
  2. Phát triển các kỹ năng mềm, giá trị sống, để người học trở thành công dân toàn cầu, tự tin hội nhập và có trách nhiệm gắn kết cộng đồng.
  3. Đề cao tính chuyên nghiệp, hướng đến những giá trị giáo dục nhân văn, đặt nhu cầu và tâm cách của học viên lên hàng đầu.
  4. Xây dựng cộng đồng học tập, phục vụ chỉn chu, tận tụy, hết lòng, tất cả vì tương lai của người học, của xã hội mai sau.

Đằng sau những kỳ vọng:

  1. Anh ngữ là công cụ nắm bắt tương lai, cánh cửa dẫn đến cơ hội.
  2. Kỹ năng mềm, giá trị sống hun đúc và dưỡng nuôi nhân cách.
  3. Nhu cầu học viên: Chuẩn bị cho họ vào đời, hội nhập cộng đồng tốt.
  4. Cộng đồng học tập, phục vụ: Lò ươm mẫu mực về tính cộng đồng.

Học viên nói gì về ACADEMY AEC

 

Feedback

abcd

Em Thích học ở ACADEMY AEC vì các Thầy Cô ở đây rất nhiệt tình. Ngoài việc cung cấp kiến thức trên lớp thì cũng thường xuyên theo dõi tình hình học tập của học viên tại nhà.

Ngo Hoang Ha

Marketing Executive

xyz

Thời gian em học ở đây không dài, tuy nhiên em rất ấn tượng với phương pháp dạy học của AEC. Thầy Cô luôn cố gắng áp dụng nhiều phương pháp dạy để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nguyen Thi Kim Thoa

Marketing Executive

Các doanh nghiệp đã hợp tác cùng ACADEMY AEC