Dịch COVID-19 càng trở nên phức tạp hơn khi ngày hôm qua CN (8/3), con số bị nhiễm gia tăng chóng mặt hàng giờ, dự báo việc nghỉ học của các em HS-SV sẽ còn kéo dài.
Vừa là Thầy Cô giáo, vừa là Ba Mẹ, chúng tôi rất trăn trở về việc học của các con trong thời gian đến. Phòng Đào Tạo AEC xin chia sẻ 02 nội dung các con cần hiểu và quán triệt trong giai đoạn này:

1. Là các con cần có sự nỗ lực, xác định tư tưởng, tự giác vươn lên trong học tập
BÀI VIẾT đính kèm của TS.Hồ Vũ Khuê Ngọc, người thành lập và phụ trách chuyên môn AEC: http://bit.ly/innerpower-academyaec

2. Là các con nhận được sự trợ giúp cần thiết qua các kênh giao tiếp online như nhận được bài học, bài tập làm thêm ở nhà, tham gia các giờ học online vui và hiệu quả, tham gia các hoạt động ngoại khóa, hướng nghiệp, các cuộc thi về kiến thức, kĩ năng…

TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ NỔ LỰC VƯƠN LÊN TRONG MỌI TÌNH HUỐNG! CHÚNG TA HÃY:

  •  Chứng kiến tinh thần đoàn kết của dân tộc trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
  •  Quan tâm đến sức khỏe bản thân – điều thường bị xem nhẹ trong nhịp sống hối hả trước đây, hãy quan tâm đến nhau, dành cho nhau những lời chúc và động viên cùng nhau vượt qua mùa dịch.
  •  Thực hiện các thay thế kịp thời, hiệu quả, vd như tư vấn, dạy học trực tuyến, mặc dầu không thể tối ưu như lớp học truyền thống nhưng vẫn đảm bảo Thầy Cô kịp thời duy trì tiến độ bài vở cho học sinh, truyền đạt lượng kiến thức cần thiết đến các em, và đảm bảo được sự an toàn, tiện lợi, cho các em làm quen với công nghệ.

Mọi thứ chỉ chậm lại, chứ không dừng lại. Chúng ta vẫn đang vươn về phía trước một cách tích cực ❤️