Đây chắc là câu hỏi mà các Bậc Phụ huynh đang tìm lời giải đáp. Vậy tại sao không thử để ACADEMY AEC giúp Quý phụ huynh và các em tiếp cận kiến thức một cách NHANH CHÓNG & HIỆU QUẢ nhất với MS Team – ứng dụng của Microsoft được AEC đầu tư trang bị giảng dạy trực tuyến cho các lớp tại AEC.

Quý Phụ huynh và các con hoàn toàn có thể tham gia khóa học một cách dễ dàng và hiệu quả.
   KHÓA HỌC GIAO TIẾP & KỸ NĂNG TRỰC TUYẾN qua MS Team được thiết kế & chọn lọc giáo trình riêng biệt cho độ tuổi thiếu nhi.
   ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả học sinh TIỂU HỌC (6-11 TUỔI)
   ĐƯỢC CHỌN SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN (HV)/1 LỚP:

•   LỚP KÈM RIÊNG 1-1
  •   LỚP KÈM NHÓM 2-3
  •   LỚP KÈM NHÓM 4-5
    KIỂM TRA ĐẦU VÀO TRỰC TUYẾN
      Với bài kiểm tra online được thiết kế phù hợp, kiểm tra trình độ nghe – ngữ pháp – từ vựng và phỏng vấn trực tiếp, giáo viên sẽ đưa ra đánh giá trình độ cụ thể & sắp xếp cấp độ phù hợp cho HV.
    HỌC VỚI GIÁO VIÊN VIỆT NAM HOẶC NƯỚC NGOÀI:
  •   100% GVV
  •   100% GVNN
  •   50% GVV – 50% GVNN
  •   30% GVV – 70% GVNN
  •   70% GVV – 30% GVNN
    TƯƠNG TÁC LỚP HỌC CAO
  •   Học sinh được khuyến khích phát biểu ý kiến
  •   Trực tiếp đặt câu hỏi cho giáo viên
  •   Bài tập bổ sung hàng tuần luôn được đội ngũ chuyên môn biên soạn kỹ lưỡng và gửi email + đăng FB để PH-HV có thêm nguồn tư liệu ôn tập
  •   Việc kiểm tra đánh giá cuối mỗi khóa học được thực hiện nghiêm túc
    ĐỘI NGŨ GV TƯ VẤN NHIỆT TÌNH – CHUYÊN NGHIỆP
  •   Dù là SÁNG SỚM, TRƯA TRÒN hay thậm chí là TỐI KHUYA, bất kể khi nào cần hỗ trợ, Quý Phụ huynh & các em HV đều có thể liên hệ các cô
  •   Mỗi tư vấn viên đều là GV giỏi, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp để nắm rõ chuyên môn & quy trình nhằm giúp hỗ trợ kịp thời cho PH-HV
    HỌC PHÍ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 10% cho tất cả các độ tuổi/ hình thức học. Duy nhất chỉ trong đợt dịch này & kéo dài đến hết 20/4/2020.