1. Q: Học online có an toàn và đảm bảo quyền riêng tư, bảo mật của Học viên không?
  A: Để vừa đảm bảo được chất lượng học tập và độ bảo mật thông tin của Học viên, Từ ngày 5/3/2020, Phòng Đào Tạo Trung tâm Anh ngữ ACADEMY đã đưa vào sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến có trả phí Microsoft Teams (MS Teams) cho các lớp kèm riêng, kèm nhóm. Kính mời Quý Phụ huynh & Học viên cùng điểm qua các ưu thế vượt trội của MS Teams so với các phần mềm dạy trực tuyến khác qua bài viết sau: https://bit.ly/AEC-MS-Teams.
 2. Q: Học viên tuổi nhỏ hay nghịch ngợm hoặc nhút nhát thì có học online được không?
  A: Các Thầy/Cô tại ACADEMY AEC đều có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu trẻ và nghiệp vụ Sư phạm để hiểu được tâm lý các em ở mỗi độ tuổi nhằm áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp. Giáo án được định dạng riêng phục vụ giảng dạy trực tuyến với nội dung đặc biệt trực quan và sinh động, tạo cảm hứng học tập cao và không khí vui vẻ suốt buổi học. Dù là lớp học Online hay Truyền thống thì nề nếp lớp học vẫn được đảm bảo theo các quy định riêng. Bên cạnh đó, lớp Online tại ACADEMY AEC có sĩ số nhỏ (Kèm 01-01; Lớp nhóm 03-04 hoặc 07-09) giúp Học viên có nhiều thời gian phát biểu, tương tác với Giáo viên và bạn bè. Điều này đã loại bỏ sự nhàm chán, khuyến khích học viên tư duy và sáng tạo.
 3. Q: Phụ huynh và Học viên không biết cách sử dụng phần mềm thì phải làm sao?
  A: Thế mạnh của ACADEMY AEC không chỉ nằm ở đội ngũ Giáo viên giảng dạy giàu chuyên môn và kinh nghiệm mà còn nằm ở đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc Học viên nhiệt tình. Trước khi tham gia vào “Lớp học Online” Quý PH sẽ nhận được email hướng dẫn tường tận cách thức cài đặt và sử dụng. Nếu trong quá trình tham dự lớp gặp trục trặc, đội ngũ kĩ thuật viên luôn thường trực sẵn sàng hỗ trợ kết nối để đảm bảo chất lượng buổi học.
 4. Q: Học phí lớp Online trong giai đoạn dịch COVID-19 có hỗ trợ không?
  A: Bản chất ACADEMY AEC là đơn vị giáo dục, học phí vừa phải, đảm bảo chất lượng nên luôn hướng tới Học viên và sẽ luôn tìm cách hỗ trợ Học viên nhiều nhất trong khả năng có thể. Với những lớp chung số lượng học viên 16-18 HV, ACADEMY AEC sẽ có hỗ trợ cân đối học phí khi tách nhóm số lượng 07-09HV để chất lượng lớp học được đảm bảo hơn. Ngoài ra ACADEMY AEC còn có chương trình miễn phí 100% buổi học đầu tiên đối với một số lớp học trong diện được học thử.
 5. Q: Học Online có bắt buộc hay không?
  A: Trong tình hình 63 tỉnh thành trên cả nước đồng loạt thông báo cho học sinh nghỉ học để phòng tránh virus Corona, Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích các nhà trường, cơ sở giáo dục có điều kiện tổ chức cho học sinh học tập qua mạng để giáo viên & học sinh có môi trường tương tác trực tiếp trong quá trình học tập, thảo luận với nhau; chấm bài, chữa bài cho học sinh. Nên ACADEMY AEC cũng tạo điều kiện để các em có môi trường học tập, củng cố và bổ sung mà không bỏ quên kiến thức. Việc đăng ký học Online là không bắt buộc, tuy nhiên để việc học tập của các em không bị chậm trễ bởi đại dịch, rất cần sự đồng hành, ủng hộ của Quý Phụ huynh và sự chủ động từ chính Học viên.
 6. Q: Các buổi học Online như vậy học viên không có ai quản lý, không tập trung học vì ba mẹ còn đi làm thì có đạt hiệu quả không?
  A: Từng buổi học đều có Giáo viên giảng dạy và Giáo viên chủ nhiệm theo dõi, quan sát lớp sát sao để đảm bảo lớp học đạt chất lượng, hiệu quả. Những Học viên đến giờ học nhưng chưa Online mà không có lý do sẽ được Giáo viên phụ trách liên hệ. Nếu trong quá trình học Học viên có thái độ học tập chưa tốt, không hoàn thành bài tập, Giáo viên phụ trách sẽ liên hệ với Phụ huynh để có biện pháp khắc phục và quan tâm kịp thời.
 7. Q: Nếu HV không đủ điều kiện/cơ sở vật chất để tham gia khóa học thì học phí đã đóng theo lớp có bị mất không?
  A: Trường hợp Học viên không thể sắp xếp học được thì học phí vẫn được bảo lưu. Khi hết dịch Học viên sẽ được kiểm tra lại trình độ & xếp lại lớp phù hợp.
 8. Q: Nội dung học Online là gì? Sử dụng giáo trình nào? Và làm sao để Học viên có giáo trình để học?
  A: Hiện tại ACADEMY AEC có nhiều chương trình học Online, tùy theo mỗi chương trình sẽ sử dụng giáo trình phù hợp tương ứng. Trường hợp các lớp Chung/Nhóm tiếp nối chương trình trước kỳ nghỉ Tết thì các em sẽ sử dụng giáo trình đã được phát khi khai giảng lớp. Đối với các lớp Chung/Nhóm khai giảng mới, ACADEMY AEC sẽ hỗ trợ photo sẵn giáo trình và hẹn lịch cụ thể để Phụ huynh nhận tại Trung tâm. Đối với các lớp kèm, sử dụng giáo trình chuyên biệt thì ACADEMY AEC sẽ linh động hỗ trợ gửi file PDF.