ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0
Giáo viên bản xứ
0
Học viên đang theo học
0
Giáo viên chuyên môn cao
0
Năm kinh nghiệm

Đặc điểm nổi bật

055-contract-11
Đội ngũ giáo viên

Giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới.

015-answer
Khung chương trình

ACADEMY AEC đáp ứng nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi từ Phụ huynh có con nhỏ đến người bận rộn với công việc.

034-ebook
Chương trình học được nghiên cứu kỹ lưỡng

Các giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng và rà soát bởi đội ngũ Chuyên môn cao của Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng ACADEMY AEC với sự cố vấn của cô giáo TS. Hồ Vũ Khuê Ngọc

Sự kiện

 

Tin tức

 

ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO VÀ KHẢO THÍ CỦA ACADEMY AEC

Học viên nói gì về ACADEMY AEC

 

Feedback

Mặc dù không thể học trực tiếp, em vẫn luôn nhận được sự lắng nghe và hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên và nhân viên AEC. Vì vậy, thành tích này không chỉ của riêng em mà của cả những người đã tạo động lực để em tiến bộ trong thời gian qua. Em xin cảm ơn mọi người rất nhiều!

LÊ MẦU VĂN HIẾU | IELTS 8.0

Lớp 11, trường St. Nicholas

IMG_4949

Em thật sự rất vui khi kết quả vượt hơn cả mong đợi của em ngay trong lần thi đầu tiên. Để có được em của ngày hôm nay cũng nhờ các Thầy/Cô giáo đã tận tình chỉ dạy em và sự hỗ trợ của trung tâm, đặc biệt là trong thời gian cận kề ngày thi. Em xin chân thành cảm ơn ACADEMY AEC đã luôn giúp đỡ em trong suốt thời gian qua.

Nguyễn Phúc Bảo Trân | IELTS 7.5

Sinh viên năm 4 - Đại học Ngoại Ngữ - ĐHĐN

"If you fall asleep now, you will dream. If you study now, you will live your dream" và đúng như vậy thanh xuân của em đã có ACADEMY AEC là một phần đồng hành cùng em qua chặng đường chinh phục những ước mơ, hoài bão. Em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tất cả mọi người, tất cả thầy cô đã đồng hành cùng em và chúc Trung tâm ngày càng phát triển, đặc biệt là những học viên tiếp theo của ACADEMY AEC một tinh thần thoải mái và nỗ lực để sớm đạt được mục tiêu của mình nhé. After all, youth is just a moment, but it is the moment, the spark you always carry in your heart.

BẢO QUÝ THỊNH | IELTS 7.5

Lớp 11, trường THPT Trần Phú

Em rất vui và cực kì bất ngờ khi mà nhận được điểm vượt qua cả kỳ vọng ban đầu. Việc lựa chọn theo học khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC tại ACADEMY AEC là quyết định đúng đắn của em. Từ lúc bắt đầu học đến lúc thi, các thầy cô trung tâm đã giảng dạy, hỗ trợ nhiệt tình và động viên em rất nhiều. Thành quả ngày hôm nay không chỉ của riêng em mà của cả những người đã hỗ trợ em trong thời gian qua. Em xin cảm ơn mọi người nhiều ạ!!

NGUYỄN NHẬT TÙNG | TOEIC 900

SV năm 4 Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

Right people, right place, right time." Đó là những gì mà em đã nghiệm ra khi học tại ACADEMY AEC. Thật ra ban đầu khi mới bước vào ACADEMY AEC, em cũng nghĩ cũng như bao Trung tâm Tiếng Anh khác. Cho đến khi em trải qua 5 năm học ở đây, gặp được những người bạn, những Thầy/ Cô khiến em thấy thực sự dễ chịu và thoải mái khi đi học. Ở ACADEMY AEC, niềm vui là điều chưa bao giờ biến mất trong những buổi học, với những trò chơi căng sức, những event đặc biệt vào các dịp trong năm, và những người bạn "hề chúa" đã khiến em thực sự háo hức mỗi khi đi học.

Nguyễn Bình Minh | IELTS 7.5

Lớp 12/6, trường THPT Hoàng Hoa Thám